Thương hiệu: |

Nhà thép tiền chế

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận thầu thi công loại công trình này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người sử dụng. Nhưng hệ quả của việc này là có nhiều công trình được xây dựng
Liên hệ
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Khái niệm nhà thép tiền chế  

Nhà tiền chế (nhà thép tiến chế) là nhà được cấu tạo từ một bộ khung thép với thiết kế có sẵn. Hiện nay, loại nhà này được sử dụng khá nhiều trong xã hội vì sự tiện lợi và chí phí thấp khi xây dựng một công trình nhà tiền chế.  

Thông thường một quá trình xây dựng nhà tiền chế trải qua 3 giai đoạn:

-Thiết kế bản vẽ

-Chuẩn bị khung nhà thép tiền chế (gia công cấu kiện)

-Lắp đặt, xây dựng

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận thầu thi công loại công trình này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của người sử dụng. Nhưng hệ quả của việc này là có nhiều công trình được xây dựng một cách hời hợt, không chất lượng. Dưới đây là tiêu chuẩn của một nhà tiền chế chất lượng.  

       nhà thép tiền chế

 Nhà thép tiền chế chất lượng

Sau đây là những tiêu chí để đánh giá được chất lượng của một ngôi nhà tiền chế:  Chiều rộng, chiều dài, chiều cao phải đảm bảo đúng như nhu cầu đã đề ra và giống những gì đã phát thảo trên bản vẽ Yêu cầu về đồ dóc mái: i=15% Bước cột và tải trọng phải đúng yêu cầu. Cấu trúc hoàn chỉnh gồm: Khung nhà thép tiền chế, tấm ghép tạo hình, tôn lợp mái, các thành phần kết cấu thứ yếu khác ( xà gỗ, dầm…)

Ưu điểm của nhà thép tiền chế

Nhiều người vẫn còn thắc mắc và do dự khi quyết định sử dụng nhà thép tiền chế. Dưới đây là những yêu điểm mà nó đem lại cho người sử dụng.

Tiết kiệm thời gian xây dựng vì quy trình lắp ráp và xây dựng khá đơn giản Chi phí xây dựng thấp hơn các công trình khác Tối đa diện tích khi sử dụng Sự động bộ và linh hoạt cao. NHAGHEP.CO.,LTD được nhiều người tin dùng với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà thép tiền chế.    

Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm. NHAGHEP.CO.,LTD cam kết:  Giá cạnh tranh nhất Thi công chuyên nghiệp và nhanh chóng Uy tín Luôn bảo hành và sửa chữa Hiện NHAGHEP.CO.,LTD thực hiện các công trình ở khắp mọi nơi, chỉ cần bạn có nhu cầu thì Quang Phát sẵn sàng đáp ứng. 

Ngoài ra chúng tôi chuyên thi công nhà lắp ghép, nhà lắp ghép 2 tầng ...vv

Quý khách có thể tham khảo thêm tại website:

http://nhaghep.vn/

http://nhaghep.vn/nha-lap-ghep-nha-di-dong-b2420332.html

http://nhaghep.vn/sanwich-panels-b2431308.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHAGHEP CO., LTD

Địa chỉ: Số 1,Khuất Duy Tiến, Thanh xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0462 910 699        Mail: info@nhaghep.vn

Website: http://nhaghep.vn/

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: