NHAGHEP CO., LTD xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng!

NHAGHEP CO., LTD  luôn lấy phương châm: “Chất lượng công trình  hàng đầu , đạt thẩm mỹ cao và đặc biệt uy tín về thương hiệu sản phẩm ” là tiêu chuẩn hàng đầu để phục vụ quý khách hàng. Đối với mỗi công trình, Chúng tôi sẽ tập trung trí tuệ, nguồn lực, xây dựng giải pháp tối ưu, khả thi về tổ chức thi công và biện pháp kỹ thuật , vật tư máy móc thiết bị thi công đúng tiến độ cho mọi công trình ký kết. Trong quá trình thi công xây lắp NHAGHEP CO., LTD luôn đảm bảo tuân thủ theo đúng thiết kế, các vật liệu sử dụng luôn đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn, các yêu cầu về chất lượng công trình.

        Với mục tiêu chất lượng tốt nhất, tiến độ , giá cả cạnh tranh nhất , NHAGHEP CO., LTD luôn luôn mong muốn là nhà cung cấp, thi công, là đối tác tin cậy hàng đầu của quý khách hàng.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tầm nhìn (Vision)

Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp tốt nhất, lớn mạnh nhất những sản phẩm: Panel PU, nhà lắp ghép, Nhà Shelter BTS, cửa chống cháy phục vụ cho ngành xây dựng nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao và bảo vệ môi trường. 

Sứ mệnh (Mission)

Tạo dựng các giá trị bền vững cho các công trình xây dựng, bằng những giải pháp ưu việt đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, hiệu quả về mặt kinh tế, và thân thiện môi trường.

Triết lý kinh doanh (philosophy)

Chúng tôi cung cấp không chỉ là sản phẩm. Mỗi khách hàng là một người bạn tri ân, cùng chung tay cho cho sự nghiệp phát triển của ngành xây dựng Việt Nam và bảo vệ môi trường.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA NHAGHEP CO.,LTD

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm chúng tôi, còn sẵn sàng cung cấp thiết bị máy móc , chia sẻ kinh nghiệm , công nghệ trong lĩnh vực tạo ra các sản phẩm ứng dụng từ PU , ...

   NHAGHEP CO., LTD là đơn vị chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại các loại vật liệu công nghệ cao và đạt các tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế về chất lượng của vật liệu xây dựng như: Tôn Panel 3 lớp PU ,  Panel EPS cách âm cách nhiệt, sử dụng làm tường nhà, bao che ngoài ,vách ngăn nhà, trần thả, tấm lợp, kho lạnh...; Cửa thép an toàn, cửa chống cháy , cửa thoát hiểm...; Nhà lắp ghép 1,2,3 tầng... ; Máy phun trộn PU; 

- Tấm panel PU ,Panel EPS  cách âm cách nhiệt dùng để xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Đơn vị chúng tôi chuyên bán, cho thuê các loại nhà lắp ghép, nhà di động có đặc tính: cách âm - cách nhiệt - siêu nhẹ  với giá thành chỉ bằng½ giá xây dựng cơ bản, thời gian thi công hoàn thiện nhanh và thời gian bảo hành lên đến 20-30 năm.

- Thi công các nhà xưởng, nhà máy và các công trình kết cấu thép khác, công trình cơ khí...

-  NHAGHEP CO., LTD tự hào là nhà sản xuất gia công  lắp dựng cửa chống cháy lõi PU phun sơn tĩnh điện hàng đầu Việt nam. Cam kết bền đẹp, giá rẻ nhất thị trường.

       Với đội ngũ cán bộ công nhân có trình độ và tay nghề cao, các thiết bị, máy móc hiện đại nhất, NHAGHEP CO., LTD chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều công trình xây dựng  nhà máy, nhà lắp ghép cho các tập đoàn lớn như: Tập đoàn Viettel ,Tập đoàn Viễn thông Việt Nam , các nhà máy cung cấp linh kiện điện tử cho tập đoàn Sam Sung Việt Nam, Nhà tạm cho công trình Nhiệt điện Mông Dương I, Nhà điều hành cho Thủy điện Tà Lơi 2 và nhiều công trình dự án khác,...; NHAGHEP CO., LTD cung cấp 100 bộ cửa chống cháy( bao gồm cửa thoát hiểm, cửa thông phòng, cửa chính) cho công trình Chung Cư ở Vinh, Cung cấp cửa cho tập đoàn Đại Phát, Hải Long, Vietwindow và các đơn hàng nhỏ lẻ khác...

      Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Chúng tôi luôn đạt mức tăng trưởng về mọi mặt theo nhịp độ phát triển chung của đất nước. Chúng tôi có đủ năng lực về con người, thiết bị, cơ sở sản xuất và tài chính để cung cấp và thi công các công trình dự án có quy mô tầm cỡ lớn.

 

      Xin trân trọng cảm ơn!

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: