Thương hiệu: |

Nhà lắp ghép nhanh, giá rẻ

Chúng tôi là một doanh nghiệp cung cấp chuyên nghiệp, trọn gói sản phẩm nhà thép tiền chế từ thiết kế, gia công chế tạo đến lắp dựng hoàn chỉnh công trình.
Liên hệ
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Chúng tôi là một doanh nghiệp cung cấp chuyên nghiệp, trọn gói sản phẩm nhà lắp ghép nhanh từ thiết kế, gia công chế tạo đến lắp dựng hoàn chỉnh công trình. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn khác.

   Khi mang đến công trường nhà lắp ghép chỉ cần rất ít thao tác lắp ghép để tạo nên một công trình hoàn chỉnh. nhà lắp ghép là loại hình công trình nhà làm bằng kết cấu thép được sản xuất, chế tạo sẵn ngay từ trong nhà máy. Nhà lắp ghép thường được làm theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

                                                

                                                             Hình ảnh nhà lắp ghép nhanh

     Với cấu tạo vách bao che là tấm panel EPS được cấu tạo gồm 3 lớp: Tôn - Xốp - Tôn . Hai lớp tôn mạ màu có thể cán sóng mờ, sóng sâu (để tạo độ cứng) hoặc cán phẳng ( dùng cho kho lạnh phòng sạch, chóng tĩnh điện), 01 lớp xốp EPS ở giữa. Hoặc có thể gia công 1 lớp nhực PVC thay thế cho 1 lớp tôn đối với các sản phẩm dùng cho trần

                                                

                                                                           nhà lắp ghép nhà di động

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: