Thương hiệu: |

Nhà lắp ghép công nghệ 3D

Nhà lắp ghép công nghệ 3D xu hướng xây dựng mới của chúng tôi với đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu của quý khách.

Nhà lắp ghép công
Liên hệ
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Sản phẩm vừa xem

Nhà lắp ghép công nghệ 3D được xây dựng trên công nghệ phối trộn xi măng, sắt, mốp hiện đang được ứng tại nhiều nơi trên thế giới. Nhà lắp ghép công nghệ 3D được ứng dụng rộng rải trong ngành xây dựng ở Việt Nam trong những năm gần đây.

Quy trình lắp ghép nhà công nghệ 3D

Móng và các quy trình như: làm cửa sổ, cửa chính, lát gạch, cầu thang... được làm như cách thông thường.

Các bức vách, bờ tường, trần nhà, ban công của nhà 3D lắp ghép được khảo sát và làm đúng theo bản vẽ thiết kế tại xưởng. Sau đó, vận chuyển đến công trình lắp ghép nhà ở 3D theo quy trình khô (bắt bulon) tại các điểm và phủ lên ở các điểm kết nối lớp xi măng. Khi bạn có yêu cầu sẽ có nhân viên xí nghiệp đến đo kích thước tính toán giá thành và chế tạo sẵn các bức vách, trần, ban công... kích thước sẽ tùy theo diện tích miếng đất mà bạn tính xây nhà lắp ghép.

Nhà lắp ghép tôn xốp 3D

Ưu điểm của nhà lắp ghép công nghệ 3D

Nhà được xây dựng trên khối tấm Panel 3D với khả năng  chịu được động đất 7,5 độ richter nhờ hai mặt có lớp thép cường độ cao và kẽm đan ba chiều, đồng thời chịu gió bão đến 300 km mỗi giờ; cách âm, cách nhiệt, chịu lửa ở nhiệt tốt. 

Giá thành của tấm 3D  rẻ hơn so với vật liệu xây dựng truyền thống. Nếu tính 1m2 mặt bằng thì tùy theo thiết kế của căn nhà, giá từ 2,3 đến 2,4 triệu đồng mỗi m2. Nhà cấp bốn khoảng 2,2 triệu đồng mỗi m2, nhà liên kế giá khoảng 1,5 - 1,8 triệu đồng/m2. 

Giảm chi phí cũng như thời gian trong quá trình thi công phần thô vì thực hiện dễ, nhanh, rút ngắn 30% thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công, cốp-pha, cây chống, thuận tiện thi công ở vùng xa, trong hẻm hoặc đưa lên cao. 

Công trình ứng dụng nhà lắp ghép công nghệ 3D

Thành tựu xây dựng nhà lắp ghép công nghệ 3D đem đến những công trình nhà 3D lắp ghép nổi tiếng như: Khu du lịch Đại Nam, Bình Dương; Khu biệt thự Nam Long, quận 7; Khu biệt thư của quận 2…

Tắt [X]
popup

Số lượng:

Tổng tiền: