Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Nhà lắp ghép 2 tầng vật liệu nhẹ cách nhiệt cách âm tốt
Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu 1 căn nhà khung thép 2 tầng với thiết kế đẹp, mang cách phong mới. Quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty CP Kỹ Nghệ Xây Dựng Panel 3D Việt Nam. Là đơn vị có thế mạnh về nguồn vốn và nhân lực luôn đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà thép lắp ghép, nhà siêu nhẹ panel công nghệ mới hiện nay

Tư vấn xây nhà lắp ghép thông minh, nên hay không nên?
“Gia đình tôi đang có ý định xây nhà, bạn bè người thân khuyên hai vợ chồng nên xây nhà thép lắp ghép thông minh nhưng chúng tôi chưa hiểu nhiều về nhà lắp ghép. Nhờ kỹ sư NHAGHEP CO.,LTD tư vấn giúp vợ chồng tôi.”

lắp dựng đúc sẵn nhà tiền chế, cung ứng cho sự cần thiết của mọi người
Số đơn đặt tối thiểu: 300 Vuông Meter / Mét Vuông Năng lực cung cấp: 100000 Vuông Meter / Mét Vuông trên Tháng Thời gian Cung cấp: Gói bằng phẳng, tất cả các thành phần được đóng gói.

bán buôn nhà lắp ghép sẵn hiện đại
Số đơn đặt tối thiểu: 100 Vuông Vuông bán buôn nhà đúc sẵn hiện đại

Giải pháp nhà lắp ghép khung miếng cứng chịu lực đa chiều chống động đất và bão lụt do ông Trần Lê Văn đề xuất
Giải pháp về nhà lắp ghép khung miếng cứng chịu lực đa chiều chống động đất và bão lụt của tác giả cần phải xem xét thêm đến các yếu tố sau:

Những ngôi nhà lắp ghép lãng mạn nhưng không phải ai cũng thích ở
Khung cảnh xung quanh nhà bao la và bình yên nhưng dễ tạo cảm giác cô đơn, lẻ loi.

Ngôi nhà lắp ghép trên mặt nước cho gia đình nghèo
Nhà lắp ghép là một xu hướng mới cho mô hình xây nhà ở tạm. Hiện nay mô hình nhà lắp ghép đang được thiết kế theo quy cách riêng, sao cho thật phù hợp với mặt bằng, không gian và nhu cầu sử dụng nhà ở của người lao động.

Thiết kế nhà biệt thự bằng mẫu nhà lắp ghép
Với không gian rộng đẹp nhìn bắt mắt, kết cấu chắc chắn và độ thẩm mỹ cao thì nhà lắp ghép làm biệt thự đang là sự lựa chọn rất được ưa chọn bên các nước tây âu....Nên hôm nay chúng tôi đưa sản phẩm này về với người dân Việt Nam với mục đích làm giàu cho quê hương ta.

CHỌN VẬT LIỆU CHỐNG NÓNG RẺ MÀ HIỆU QUẢ
Một trong các loại vật liệu lợp thông dụng là tôn, nhưng tôn có nhược điểm tự thân là hấp thụ nhiệt cao, gây hầm nóng...

Sử dụng bê tông lắp ghép tấm lớn trong xây dựng nhà ở
Ưu điểm lớn nhất của công nghệ lắp ghép tấm lớn là có thể công nghiệp hóa được ngành Xây...